Citadines Marina – những điểm vàng tạo nên “Rồng vàng đất cảng”
Close

Citadines Marina – những điểm vàng tạo nên “Rồng vàng đất cảng”

 

Citadines Marina Hạ Long dự án thuộc tổ hợp dự án của BIM Group đầu tư, được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án Condotel nổi bật bậc nhất ở Quảng Ninh. Citadines Marina Hạ Long được trang bị hệ thống tiện ích cao cấp tạo nên giá trị vàng cho không gian sống thượng lưu, đẳng cấp.

Điểm vàng từ vị trí đắc địa của Citadines Marina Hạ Long

Được xây dựng tại khu đô thị Hạ Long Marina Bãi Cháy, Citadines Marina Hạ Long là điểm sáng kết nối các giao lộ trung tâm của khu vực Bãi Cháy. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí trọng điểm như bến xe bãi cháy, công viên Hạ Long và trường quốc tế Singapore SIS chưa đầy 7 phút, khu vui chơi quốc tế Tuần Châu 15 phút, biển nhân tạo Bãi Cháy 4 phút, trung tâm TP Hạ Long 20 phút.

Citadines Marina Hạ Long – Rồng vàng đất cảng
Vị trí đắc địa của Citadines Marina tại Quảng Ninh

Việc di chuyển liên tỉnh cũng được tinh giản, từ Citadines Marina đến Thủ đô Hà Nội mất 3 tiếng và Hải Phòng chưa đầy 90 phút qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Chính nhờ tọa độ vàng này, dự án Citadines Marina Hạ Long đã tạo sức hút lớn đối với khách hàng. Hiện tại, phần lớn các căn hộ của dự án được khách hàng tin tưởng và chọn làm nơi an cư, nghỉ dưỡng.

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp

Citadines Marina – những điểm vàng tạo nên “Rồng vàng đất cảng”
Tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Citadines Marina Hạ Long

Điểm nổi bật của dự án Citadines Marina Hạ Long chính là hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp so với các dự án lân cận. Hệ thống tiện ích Citadines Marina Hạ Long bao gồm một loạt tiện ích với tiêu chuẩn mang tới trải nghiệm thư thái an viên cho cộng đồng cư dân. Trong đó phải kể tới hệ thống bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, spa, chuỗi nhà hàng nổi tiếng, skybar trên cao…

Thiết kế hiện đại

Citadines Marina – những điểm vàng tạo nên “Rồng vàng đất cảng”
Mặt bằng thiết kế căn hộ tại Citadines Marina Hạ Long

Thiết kế tinh tế và chức năng hiện đại, tiện ích Citadines Marina Hạ Long đem tới không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và thân thiện. Citadines Marina Hạ Long được cộng đồng cư dân hiện tại phản hồi tích cực khi những nhu cầu vui chơi, giải trí, sinh hoạt và làm việc được đáp ứng dễ dàng và đầy đủ.

Khả năng sinh lời được đảm bảo

Citadines Marina Hạ Long bao gồm tổ hợp các căn hộ Condotel tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Quảng Ninh. Việc tung ra thị trường căn hộ Dual Key – 2 trong 1, đã khiến cho Citadines Marina trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Theo nhiều chuyên gia, thì đây chính là xu hướng đầu tư mới tại Việt Nam. Với khuynh hướng mới này và chắc chắn Citadines Marina Hạ Long là dự án nhà ở cao cấp sẽ mang đến lợi nhuận khổng lồ cho chủ đầu tư.

Đỗ Xuyến

 

 

HOTLINE: ‎093 60 64 655