Citadines Marina Hạ Long – Rồng vàng đất cảng
Close

Citadines Marina Hạ Long – Rồng vàng đất cảng

Sở hữu hơn 600 căn hộ Condotel, 176 căn hộ chung cư cao cấp tại bán đảo 3 khu đô thị (KĐT) Hạ Long Marina. Citadines Marina Hạ Long có lực hút hấp dẫn đối với những nhà đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư BIM Group chia sẻ: “Chúng tôi tin chắc Citadines Marina Hạ Long là một dự án xứng đáng đầu tư nhất tại thị trường hiện nay. Đây sẽ không đơn thuần là bài toán lợi nhuận trong 5 năm hay 10 năm, mà đây là một nguồn thu lợi nhuận ổn định kéo dài tới hàng chục năm”.

Citadines Marina Hạ Long – Rồng vàng đất cảng
Vẻ đẹp của Hạ Long trong mắt những du khách

Nằm tại bán đảo 3 của KĐT hiện đại Hạ Long Marina, chỉ cách trục đường Hoàng Quốc Việt, nơi diễn ra sự kiện Carnaval hàng năm tại Quảng Ninh 500m. Citadines Marina Hạ Long có lợi thế về tính kết nối đa dạng các khu vực, tiện ích trong và ngoài khu vực Hạ Long Marina. Với chiều cao 30 tầng, thiết kế khác biệt, nằm gần vịnh Hạ Long, bao quanh bởi các dự án thấp tầng, Citadines Marina Hạ Long được ví như “Rồng vàng đất cảng”.

Từ Citadines Marina Hạ Long, cư dân dễ dàng kết nối với các tiện ích: Tổ hợp thương mại và giải trí Hạ Long Marina Plaza, rạp chiếu phim CGV, trường quốc tế Singapore SIS… chưa đầy 5 phút. Đặc biệt khu quảng trường biển và bãi biển nhân tạo được xây dựng ngay sát khu vực dự án. Citadines Marina Hạ Long cũng chỉ cách công viên Sunworld Hạ Long Park 3km và khu vui chơi quốc tế Tuần Châu khoảng 4km.

Citadines Marina Hạ Long – Rồng vàng đất cảng
vị trí đắc địa của Citadines Marina tại Quảng Ninh

Tại thị trường Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ Long là dự án duy nhất được quản lý bởi thương hiệu quốc tế. Dự án hướng đến đáp ứng trọn vẹn 3 mục tiêu cho các đối tượng khách hàng khác nhau: Đầu tư tối ưu – Nghỉ dưỡng đẳng cấp – An cư bền lâu.

Citadines Marina Hạ Long – Rồng vàng đất cảng
Vẻ đẹp Citadines Marina Hạ Long được nhìn từ biển

Dự án gồm 637 căn hộ Condotel, 176 căn hộ chung cư cao cấp và các tiện ích: bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, spa, skybar, khu thương mại và hệ thống chuỗi các nhà hàng. Việc sử dụng tích hợp căn hộ chung cư và phòng khách sạn, mang lại đầy đủ tiện ích sinh hoạt cho mỗi cá nhân sử dụng.

Căn hộ chìa khóa đôi ( Dual key) được coi là điểm vàng trong thiết kế dự án Citadines Marina Hạ Long. Với những chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê căn hộ, hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% trong 2 năm con Rồng Citadines Marina Hạ Long hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư.

Đỗ Xuyến

HOTLINE: ‎093 60 64 655